พื้นที่จัดเก็บตามมาตราฐานของ CJIS บนคลาวด์ของวูฟคอม

การจัดเก็บบนคลาวด์ที่เป็นไปตามมาตรฐาน CJIS ของเรานั้นมีไว้สำหรับการบังคับใช้กฎหมายและหน่วยงานราชการที่ต้องการวิธีการที่ง่ายและปลอดภัยในการอัปโหลดและจัดเก็บวิดีโอวิดีโอของตัวกล้อง รวมถึงทรัพย์สินแบบดิจิทัลอื่น ๆ เซิร์ฟเวอร์ของเรามีความปลอดภัย 100% และปฏิบัติตามข้อกำหนดของบริการข้อมูลความยุติธรรมทางอาญา ประหยัดเวลาทรัพยากรและพื้นที่ ให้เรากังวลเกี่ยวกับไฟล์ดิจิทัลที่คุณจัดเก็บไว้เพื่อให้คุณไม่ต้องจัดการเอง

CJIS Cloud storage for police body camera videos

ราคาของพื้นที่การจัดเก็บบนคลาวด์

ไม่มีค่าใช้จ่ายส่วนเกิน - ไม่มีค่าธรรมเนียมซ่อนเร้น – คุณควบคุมค่าใช้จ่ายของคุณเอง

ตั้งค่าความจุพื้นที่จัดเก็บของคุณเอง

prices for the wolfcom cloud storage packages

อะไรคือข้อแตกต่างของพื้นที่จัดเก็บบนคลาน์ของเราเมื่อเปรียบเทียบกับคู่แข่ง

การแข่งขันของเราทำให้ลูกค้าของพวกเขามีความรู้สึกขุ่นเคืองสำหรับการจัดเก็บบนคลาวด์ พวกเขาสัญญาว่าราคาที่คุณจ่ายไปจะสามารถคาดการณ์ได้และราคาเดิมเสมอ แต่มันไม่ใช่ พวกเขาคิดเงินเมื่อคุณอัปโหลด พวกเขาคิดเงินคุณเมื่อคุณดาวน์โหลด พวกเขาเรียกเก็บเงินจากคุณส่วนเกินที่คุณไม่เห็นมา ใบเรียกเก็บเงินที่พวกเขาส่งให้คุณสูงขึ้นเรื่อย ๆ ในแต่ละเดือนที่ผ่านไปจนกว่าคุณจะพบว่าตัวเองยืนงงงยและพยายามอธิบายตัวเอง อย่าปล่อยให้สิ่งนี้เกิดขึ้นกับคุณ

นี่คือเหตุผลที่คุณควรเลือกโซลูชั่นในการจัดเก็บของเรา

  • ไม่มีการใช้จ่ายส่วนที่เกินมา
  • รวมความจุของคุณเข้าด้วยกัน
  • เพิ่มพื้นที่เก็บข้อมูลได้ตามที่คุณต้องการ

ไม่มีค่าใช้จ่ายส่วนเกิน: ระบบของเราจะแจ้งเตือนคุณเมื่อที่เก็บข้อมูลของคุณมีความจุ 85% ด้วยวิธีนี้คุณสามารถปรับนโยบายชาวงเวลาการเก็บรักษาของคุณให้เหมาะกับหน่วยงานของคุณ มันเหมือนกับมีเซิร์ฟเวอร์ส่วนตัวของคุณเองในคลาวด์  คุณ "ตั้งค่าและควบคุม" การใช้งานและค่าใช้จ่ายของคุณ การเรียกเก็บเงินของคุณจะไม่เป็นมากกว่าสิ่งที่คุณคาดหวังไว้

รวมความจุของที่เก็บข้อมูลของคุณเข้าด้วยกัน: เจ้าหน้าที่ของคุณทุกคนสามารถรวมความจุของที่เก็บข้อมูลร่วมกัน ตัวอย่างเช่นหากคุณซื้อแพคเกจ Pro ของเรา (600 GB ต่อเจ้าหน้าที่) สำหรับเจ้าหน้าที่ 10 คนเจ้าหน้าที่ของคุณสามารถรวมพื้นที่เก็บข้อมูลที่จัดสรรไว้ด้วยกัน และแบ่งปันพื้นที่เก็บข้อมูล 6,000 GB (6TB)ด้วยกัน วิธีนี้มีประโยชน์อย่างยิ่งหากเจ้าหน้าที่ลาป่วย การจัดสรรพื้นที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์ของเขา / เธอจะไม่มีวันสูญเปล่า!

เพิ่มที่เก็บข้อมูลตามที่คุณต้องการ: คุณสามารถเพิ่มที่เก็บข้อมูลเพิ่มเติมตามที่คุณต้องการ ต้องการเพิ่มพื้นที่เก็บข้อมูลอีกหนึ่งเทราไบต์หรือไม่? ไม่มีปัญหา. แต่ละพื้นที่จัดเก็บเพิ่มเติมของเทราไบต์นั้นอยู่ที่ $ 720 ต่อปี เหนือสิ่งอื่นใดเจ้าหน้าที่ของคุณจะสามารถแบ่งปันและรวมความจุในการจัดเก็บข้อมูลทั้งหมดเข้าด้วยกัน!

การแบ่งปันที่รวดเร็วดุจสายฟ้า

แชร์ไฟล์กับผู้ใช้แบบชั่วคราว หรือเพียงแค่สร้างลิงค์ไปยังไฟล์ที่คุณต้องการแชร์ มันง่ายมาก

แชร์ได้ง่าย

แชร์ไฟล์กับทั้งแผนกของคุณด้วยการคลิกปุ่มเพียงปุ่มเดียว

มีการแชร์หลายวิธี

ขอรหัสอย่างง่ายๆ ในการเข้าถึงไฟล์บางไฟล์ หรือกำหนดให้ผู้ใช้ลงชื่อเข้าใช้เพื่อแชร์เนื้อหาดิจิทัลที่สำคัญ

กำหนดการการแชร์แบบตนเอง

เลือกคนที่คุณแชร์ไฟล์ด้วยการคัดกรองผ่านชื่อผู้ใช้,ตำแหน่งงาน, หรือทอีเมลล์

Dash board of WOLFCOM Evidence Management System

แชร์ไฟล์กับผู้ใช้ที่สามารถจำกัดการเข้าถึง

การแบ่งปันข้อมูลดิจิทัลไม่เคยง่ายอย่างนี้มาก่อน! บริการพื้นที่การจัดเก็บข้อมูลบนคลาวด์ของเราช่วยให้แผนกต่างๆสามารถแบ่งปันไฟล์ดิจิทัลกับแผนกอื่น, ทนายความเขต, หรือสถานีย่อยได้อย่างง่ายดาย ผู้ดูแลระบบสามารถกำหนดสิทธิ์และการเข้าถึงพิเศษได้อย่างสมบูรณ์, สามารถตรวจสอบให้แน่ใจว่าผู้ใช้เหล่านี้มีสิทธิ์เข้าถึงเฉพาะคุณลักษณะและไฟล์เฉพาะเท่านั้น

การปกปิดข้อมูลหลักฐานของวิดีโอบนคลาวด์

smart redaction feature on the wolfcom management software

หน่วยงานบังคับใช้กฎหมายใช้เวลาและเงินในการปกปิดข้อมูลหลักฐานในวิดีโอก่อนที่จะเผยแพร่สู่สาธารณะ ในความพยายามที่จะอำนวยความสะดวกในการทำงานของคุณ, เราได้พัฒนาซอฟท์แวร์การปกปิดข้อมูลของวิดีโอที่สามารถทำการปกปิดข้อมูลหลักฐานแบบอัตโนมัติและทำได้ด้วยตนเองที่รวมไว้ในบริการคลาวด์ของเรา! ตอนนี้คุณสามารถปกปิดข้อมูลหลักฐานในวิดีโอได้อย่างง่ายดายจากทุกที่ที่คุณต้องการ!

หลักฐานมาในทุกรูปแบบและทุกขนาด

เราเข้าใจหลักฐานไม่เพียงแต่มาจากกล้องงติดตัวเท่านั้น นั่นคือเหตุผลที่เราออกแบบคลาวด์ของวูฟคอมเพื่อตอบสนองต่ออุปกรณ์ทุกประเภทและใช้ได้กับไฟล์ในรูปแบบต่างๆ  ผู้ใช้สามารถอัปโหลดไฟล์ไปยังฐานข้อมูลจากโทรศัพท์มือถือ, แท็บเล็ตหรือคอมพิวเตอร์ ไม่ว่าพวกเขาจะออกไปทำงานในพื้นที่ หรือที่แผนก สถานการณ์ที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้นตลอดเวลา และเพื่อยืดหยุ่นในการทำงานกับไฟล์จากทุกที่ เพื่อสามารถประหยัดทรัพยากรและเวลาได้อย่างมาก จัดการไฟล์, แท็ก, จำแนกเคส, ดูรายงาน, และอีกมากมายในมือคุณ

wolfcom evidence management software cloud service phone

ตังเลือกของระดับชั้น

เพื่อช่วยคุณและแผนกของคุณในการจัดการกับความต้องการพื้นที่เก็บข้อมูลของคุณในรูปแบบที่เหมาะสมกับงบประมาณของคุณมากขึ้น, เราเสนอแผนการจัดเก็บบนคลาวด์ที่สอดคล้องกับมาตรฐานของ CJISที่แตกต่างกัน  แผนขั้นต่ำของเราคือตัวเลือกที่เหมาะจะใช้ได้สำหรับเจ้าหน้าที่แบบบุคคล, หน่วยงานรักษาความปลอดภัย, นักสืบเอกชน และหน่วยงานขนาดเล็กที่มีงบประมาณที่จำกัด แต่อย่าปล่อยให้ราคาขั้นต่ำสุดของเราหลอกคุณ! เพราะแม้แต่แผนราคาประหยัดที่สุดของเราก็เป็นไปตามมาตรฐาน CJIS 100% และป้องกันไวรัสมัลแวร์ และการเข้าถึงที่ไม่ได้รับอนุญาต แผนจัดเก็บข้อมูลบนคลาวด์ที่สูงที่สุดของเราเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์ยิ่งขึ้นสำหรับแผนกขนาดกลางและขนาดใหญ่ ด้วยพื้นที่จัดเก็บแบบไม่จำกัด และไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม (เหมือนที่เคย!) พื้นที่ในการจัดเก็บของแผนกของคุณจะไม่มีทางที่จะไม่เพียงพอสำหรับเก็บหลักฐานอันมีค่า